Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam là bao nhiêu?

Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam hiện tại là bao nhiêu? Ai hiện là cầu thủ có mức lương cao nhất trong đội tuyển quốc gia? Click để biết được danh tính cầu thủ. 

Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam hiện tại là bao nhiêu và ai đang là cầu thủ có mức lương cao nhất. Đây chắc hẳn là nội dung được nhiều người yêu bóng đá tò mò và muốn tìm hiểu. Xoilac nắm bắt được xu hướng nên cung cấp tới khách hàng các thông tin chi tiết dưới đây. 

Các đặc điểm của lương cầu thủ Quốc Gia Việt Nam 

Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam được nhiều người đánh giá là rất cao. Cùng với đó là sự khổ luyện của các cầu thủ được diễn ra từng ngày. Nhưng mấy ai biết được mức lương cũng được chi phối bởi nhiều yếu tố. Sau đây là các yếu tố có tác động trực tiếp vào mức lương của các cầu thủ. 

Lượng người theo dõi ảnh hưởng mức lương 

Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng bị ảnh hưởng trực tiếp từ số lượng người chơi theo dõi. Mỗi trận thi đấu bóng đá được diễn ra với số lượng khán  giả theo dõi rất lớn. Đồng thời số lượng khán giả theo dõi trên các kênh truyền hình, kênh truyền thống cũng rất lớn. Mức lương được ảnh hưởng bởi số lượng người theo dõi và tương tác, số lượng theo dõi càng lớn thì mức lương càng nhiều. 

Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam là bao nhiêu?
Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam là bao nhiêu?

Lương của các cầu thủ khác nhau

Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam có sự khác nhau giữa các cầu thủ. Các Cầu thủ được chia thành nhiều nhóm khác nhau. Bao gồm nhóm cầu thủ cứng, nhóm cầu thủ trẻ và nhóm các cầu thủ xuất sắc. Các cầu thủ được huấn luyện và trả lương phụ thuộc thuộc vào kinh nghiệm chơi, thời gian chơi bóng và các thành tích đạt được. 

Quy ước mức lương của cầu thủ bóng đá 

Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam chuyên nghiệp được dựa trên mốc 15.000.000/tháng. Mốc này có thể giảm xuống đối với các cầu thủ tham gia giải vô địch quốc gia hạng mục trẻ, mức lương tối thiểu là 10.000.000/tháng. Mốc này còn giảm khi cầu thủ tham gia giải hạng nhất quốc gia với mức lương tối thiểu là  6.000.000/tháng.

Quy ước lương cầu thủ quốc gia
Quy ước lương cầu thủ quốc gia

Danh sách các cầu thủ lương cao nhất Việt Nam 

Hiện tại, Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam là 120.000.000/tháng thuộc về Công Phượng. Cầu thủ đến từ Nghệ An, hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh. Với thâm niên và kỹ năng chơi bóng của mình, kết hợp với các thành tích anh đạt được thì đây là mức lương phù hợp. 

Lương cầu thủ Công Vinh 

Lương cầu thủ Công Vinh cũng không kém cạnh so với cầu thủ Công Phượng. Trước đây, lương của Công Vinh là 80.000.000/tháng. Có những thời điểm anh còn được trả lương lên tới 200.000.000/tháng. Đây là giai đoạn anh phát triển nhất nhưng cũng không được lâu. 

Lương cầu thủ Đặng Văn Lâm 

Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam phải kể tới Đặng Văn Lâm. Hiện tại anh đang nhận được mức lương là 11.200 USD/ tháng. So với các cầu thủ khác thì anh đang nhận được mức lương khủng. Bên cạnh thời gian chơi bóng, anh còn nhận thêm quảng cáo, làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Đây cũng là nguồn thu nhập thêm của anh. 

Các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia
Các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia

Lương khủng của Đoàn Văn Hậu 

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu nhận về mức lương là  510 triệu/ tháng. Tại sao anh lại có mức lương này nhưng lại không phải là cầu thủ quốc gia lương cao nhất. Vì anh đã tham gia thi đấu cho câu lạc bộ Hà Lan, với khả năng chơi bóng và các thành tích mà anh mang về cho đội Hà Lan thì mức lương này hoàn toàn phù hợp. 

Lương Duy Mạnh vẫn còn ít 

Cầu thủ Duy mạnh lương khoảng 20 triệu/ tháng. Đây là con số thống kê được tính từ thời điểm trước, tính tới thời điểm hiện tại mức lương của anh cũng tăng lên khá nhiều cùng với kỹ năng của anh. Với mức lương này thì anh vẫn là cầu thủ trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm so với các đàn anh của mình. 

Lời kết 

Trên đây là các thông tin và danh sách về lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam được tổng hợp mới nhất. Các cầu thủ có những kinh nghiệm và kỹ năng cũng như bảng thành tích khác nhau chắc chắn sẽ có mức lương khác nhau. Bạn cũng có thể xem: lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *