Lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 Sadio Mane

Lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 là bao nhiêu? Ai là cầu thủ hiện đang có mức lương cao nhất? Cùng bài viết của xoilac tìm hiểu ngay nội dung bên dưới. 

Lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 là nội dung được nhiều người chơi theo dõi và chú ý. Các cầu thủ nổi tiếng trên thế giới đều có mức lương khủng. Cụ thể, mức lương của các cầu thủ là bao nhiêu và hiện tại ai đang là cầu thủ có mức lương cao nhất. Xoilac sẽ cung cấp các thông tin này đầy đủ dưới đây. 

Cầu thủ Sadio Mane

Sadio Mane là cầu thủ có mức lương rất cao. Cầu thủ hiện đang nhận được mức lương là 350.000 bảng/tuần ( tương ứng gần 9,6 tỉ VND/tuần). Trong quá trình tham gia thi đấu của mình, anh đã có khoảng thời gian cống hiến hết mình cho đội bóng Liverpool. Vào cuộc chuyển nhượng mùa hè 2022 vừa qua, cầu thủ đã có bến đỗ mới cho quá trình thi đấu bóng đá tiếp theo của mình. Mức lương hiện tại của anh được đánh giá là cao gấp đôi so với khi thi đấu cho Liverpool. 

Lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 Sadio Mane
Lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 Sadio Mane

Mức lương của cầu thủ  Mohamed Salah

Lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 Mohamed Salah hiện đang ở mức 350.000 bảng/tuần (~ 9,6 tỉ VND/tuần). Cầu thủ Mohamed Salah nghiễm nhiên trở thành cầu thủ sáng giá nhất Liverpool thời điểm hiện tại. Chính vì vậy mà sau cuộc chuyển nhượng mùa hè 2022, Liverpool đồng ý cung cấp cho anh số tiền lương như hiện tại. 

Mohamed Salah là cầu thủ người Ai cập và có những cống hiến lớn cho các câu lạc bộ mà anh tham gia. Mới gần đây nhất, mùa giải 2021-2022 anh được mệnh danh là cầu thủ Vua Phá lưới Ngoại hạng Anh. Đồng thời anh cũng là cầu thủ mang về được 13 bàn kiến tạo. 

Mức lương của cầu thủ Erling Haaland

Erling Haaland là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới. Lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 Erling Haaland hiện đang ở mức 375.000 bảng/tuần (~ 10,4 tỉ VND/tuần). Trong 485 phút ra sân của mình anh đã mang về được 10 bàn thắng và tạo thêm được 1 bàn kiến tạo. Đồng thời, anh cũng là cầu thủ giữ được nhiều thành tích nhất cho tới thời điểm hiện tại. 

Mức lương của cầu thủ David De Gea

David De Gea hiện đang thi đấu cho Manchester United. Lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 hiện đang là 375.000 bảng/tuần (~ 10,4 tỉ VND/tuần).Với mức thu nhập của mình, hiện tại anh đang là cầu thủ xếp thứ 7 trong danh sách cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới. Hiện tại, anh đang thi đấu với vị trí là thủ thành từ năm 2011. 

Mức lương của cầu thủ Eden Hazard

Eden Hazard là cầu thủ tiếp theo được đánh giá là có mức lương cao nhất. Lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 Eden Hazard hiện tại đang là 380.000 bảng/tuần (~ 10,5 tỉ VND/tuần). Với con số khổng lồ này anh được xếp thứ 6 trong danh sách các cầu thủ có mức lương cao nhất. Tuy nhiên, khi thi đấu cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha, anh gặp nhiều chấn thương và không gây được dấu ấn riêng cho mình. 

Mức lương của cầu thủ Kevin De Bruyne 

Kevin De Bruyne  là cầu thủ hiện có mức lương cao thứ 5 thế giới với giá trị tiền lương 400.000 bảng/tuần (~ 11 tỉ VNĐ/tuần). Hiện tại anh đang thi đấu ở vị trí tiền vệ và được biết đến với khả năng sử dụng 2 chân tạt bóng thành thạo. Khả năng chuyền bóng, kiến tạo và sút tạo bàn của anh cũng được đánh giá rất ao. 

Hình ảnh cầu thủ Kevin De Bruyne 
Hình ảnh cầu thủ Kevin De Bruyne 

Mức lương của cầu thủ  Cristiano Ronaldo

Lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023  Cristiano Ronaldo hiện đang là 480.000 bảng/tuần (~ 13,2 tỉ VND/tuần). Với số lương này anh cũng chỉ là cầu thủ có mức lương cao thứ 4 thế giới. Đẳng cấp thi đấu bóng đá của anh thì khỏi phải bàn cãi. Đến tuổi 37, anh vẫn còn xung sức và mang về được 18 bàn thắng và mang về danh hiệu Vua phá lưới Ngoại Hạng Anh.

Lương cầu thủ cao hạng 1,2,3  

Neymar Jr là cầu thủ xếp thứ 3 trong danh sách cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới. Hiện tại mức lương của anh là 600.000 bảng/tuần (~ 16,5 tỉ VND/tuần). 

Lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 gọi tên  Lionel Messi. Mức lương của anh hiện tại là 60.000 bảng/tuần (~ 26,5 tỉ VND/tuần). Với mức lương này anh cũng chỉ là cầu thủ có mức lương cao thứ 2 thế giới. 

Hình ảnh cầu thủ lương cao nhất Kylian Mbappe
Hình ảnh cầu thủ lương cao nhất Kylian Mbappe

Kylian Mbappe lại là cầu thủ có mức lương cao nhất lên tới 1.600.000 bảng/tuần (~ 44 tỉ VND/tuần). Khả năng thi đấu, kỹ năng và thành tích anh đạt được chính là minh chứng rõ nhất cho mức lương này. 

Lời kết

Trên đây là danh sách lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023. Đại đa số các cầu thủ đều rất nổi tiếng và được mời gọi vào các đội bóng khác nhau. Các bạn có thể theo dõi thêm bảng lương của các cầu thủ trong bài viết tiếp theo. 

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *