Lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia là bao nhiêu?

Lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia có thực sự cao như mọi người vẫn nghĩ? Thực tế mức lương cầu t thủ được tính như thế nào, cùng xoilac tìm hiểu ngay với nội dung bên dưới. 

Lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia được nhiều người yêu bóng khá quan tâm. Lời đồn lương cầu thủ rất cao đang ngày càng được lan rộng, chưa có thông tin nào chính xác để giải đáp các thắc mắc này. Do đó, cùng xoilac tìm hiểu thông tin về mức lương cơ bản dành cho các thành viên trong đội tuyển quốc gia nhé. 

Mức lương cơ bản của các cầu thủ 

Lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia là những thông tin được nhiều người tìm kiếm và muốn biết. Trên thực tế mỗi cầu thủ tùy vào khả năng của mình mà sẽ có mức lương được đề xuất khác nhau. Bên cạnh việc nhận lương, các cầu thủ cần phải rèn luyện mỗi ngày, so với các ngành nghề khác thì con số lương nhận được cũng là rất cao. 

Lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia là bao nhiêu?
Lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia là bao nhiêu?

Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia thường được tính dựa trên nhiều yếu tố như:

  • Thành tích thi đấu: Các cầu thủ có thành tích thi đấu tốt và đóng góp nhiều cho đội tuyển sẽ được trả lương cao hơn.
  • Kinh nghiệm: Cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu lâu năm và có danh tiếng trong làng bóng đá sẽ được trả lương cao hơn.
  • Vị trí chơi: Các vị trí chơi khác nhau sẽ có mức lương khác nhau. Ví dụ, tiền đạo thường được trả lương cao hơn hậu vệ.
  • Thỏa thuận hợp đồng: Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia còn phụ thuộc vào thỏa thuận hợp đồng giữa cầu thủ và Liên đoàn bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, thông thường, lương cầu thủ đội tuyển quốc gia thường rất cao, vì đây là những cầu thủ xuất sắc nhất của một quốc gia và có khả năng thu hút sự chú ý của các nhà tài trợ và quảng cáo.

Danh sách các cầu thủ lương cao nhất 

Lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia luôn có sự chênh lệch giữa các cầu thủ. Vì trên cơ bản khả năng thi đấu kinh nghiệm nghề nghiệp và thành tích cá nhân của mỗi cầu thủ là khác nhau. Do đó, mức lương của các cầu thủ cũng có sự tăng giảm rõ rệt. Sau đây là một số cầu thủ hiện đang có mức lương cao. 

Lương cầu thủ Đặng Văn Lâm 

Cầu thủ Đặng Văn Lâm được người yêu bóng biết đến từu khá lâu. Anh là người con đến từ Hải Phòng, sự nghiệp bóng đá của anh phát triển rộng khắp ở quy mô trong và ngoài nước. Có thể nói, anh là cầu thủ có sức ảnh hưởng nhất tới thời điểm này. Mức lương anh nhận được cho mỗi tháng lên tới 11.200 USD/tháng.

Lương cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng 

Lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia cũng có phân theo các cấp khác nhau. Cầu thủ Trọng Hoàng là cầu thủ được xuất phát từ xứ Nghệ và cũng có một thời được nhiều CLB săn đón. Gần đây nhất anh đã ký hợp đồng với CLB Viettel . Mức lương anh nhận được là  50 triệu/tháng. 

Hình ảnh cầu thủ trong đội tuyển Quốc Gia
Hình ảnh cầu thủ trong đội tuyển Quốc Gia

Lương cầu thủ  Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu là một trong số các cầu thủ có được mức lương khủng. Theo thống kê mới nhất, mức lương của anh hiện tại đang đạt con số  510 triệu/tháng. Với số lương này, anh được biết tới là cầu thủ có mức lương cao nhất Việt Nam.  Lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia thực chất chưa thể đạt được đến con số này. 

Lương cầu thủ Quang Hải 

Quang Hải cũng là cầu thủ được biết đến với mức lương cao. Cầu thủ Nguyễn Quang Hải là một trong những cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam được yêu thích nhất. Anh đã có nhiều thành tích đáng kể trong sự nghiệp bóng đá của mình, bao gồm giành chức vô địch AFF Cup 2018 cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam và giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019. Với tài năng và danh tiếng của mình, Quang Hải được trả mức lương khá cao và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ và quảng cáo. Mức lương thi đấu của anh nhận được hiện tại là 40 triệu/tháng.

Hình ảnh cầu thủ có lương cao nhất
Hình ảnh cầu thủ có lương cao nhất

Lời kết 

Lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia cũng không hẳn là quá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, sẽ có những cầu thủ nổi bật hơn và nhận được mức lương cao hơn. Các cầu thủ khác thì vẫn được nhận mức lương cơ bản. Bạn có thể xem thêm nội dung lương cầu thủ v league. 

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *